Trung tâm du học Nhật Bản uy tín – Các hình thức du học Nhật Bản

Author: | Posted in Uncategorized No comments

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín và các hình thức du học Nhật 

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Có khá nhiều bạn quan tâm đến du học Nhật Bản đều đưa ra câu hỏi làm thế nào để du học và con đường nào là tốt cho người có ý định du học Nhật Bản. Bài viết này trung tâm du học Nhật Bản uy tín sẽ cho các bạn một vài thông tin về hình thức du học Nhật Bản hiện nay.

Tiếp theo thông tin về hai hình thức du học qua học bổng chính phủ Nhật và du học tự túc, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về 2 hình thức du học còn lại qua bài viết hôm nay nhé!

  1. Du học trao đổi sinh viên

Du học trao đổi sinh viên là một hình thức du học theo dạng  phái cử và tiếp nhận học sinh giữa các trường đại học có ký hợp tác liên kết đào tạo ví dụ như hai trung tâm nghiên cứu khoa học xã hội tại Việt Nam và viện xã hội Nhật Bản hiện nay. Trong nhiều trường hợp có cơ chế tính học phần tương đương giữa hai trường đại học trong thời gian tham gia khóa trao đổi sinh viên. Cụ thể bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên giữa trường đại học của bạn tại Việt Nam với trường đại học tại Nhật Bản.

  1. Du học ngắn hạn

Theo các trung tâm du học Nhật Bản uy tín đây là hình thức du học để du học sinh học ngôn ngữ Nhật là chính. Cùng với đó là có được thời gian trải nghiệm văn hóa tại nước khác trong thời gian đang là sinh viên của một trường đại học tại Việt Nam. Chương trình này được thực hiện không với mục đích cấp bằng hay chứng chỉ mà chỉ phục vụ cho những ai chưa có nhiều điều kiện học tập lâu dài và muốn có thêm trải nghiệm tại Nhật Bản cùng với có thêm chút tiếng Nhật cho riêng mình. Chương trình này hướng đến những người đang làm việc, những sinh viên đang học tại các trường đại học ở Việt Nam muốn sử dụng hữu ích kỳ nghỉ dài của mình.

Như vậy, qua 2 số chúng ta đã cùng điểm qua 4 hình thức du học chính hiện nay mà ai cũng rất quan tâm và muốn được thử sức. Bạn cần nhớ rằng mỗi lựa chọn đều có rủi ro và lợi ích bởi vậy hãy lựa chọn một hình thức hợp lý nhất với bản thân để vẫn thực hiện được dự định du học mà không phải đánh đổi quá nhiều cho tương lai và lựa chọn của mình.

 

 

Add Your Comment