Điểm nỗi bật của đệm lò xo cao cấp

Author: | Posted in Tin tức No comments

Khác hẵn với các dòng đệm rẻ tiền khác như mút, bông ép, đối với dòng đệm lò xo đã có mặt trên thị trường 50 năm nay và hầu hết các nước trên thế giới chủ yếu sử dụng đệm lò xo chiếc giường của mình. Đệm được đánh giá rất cao về chế độ nâng đỡ cơ thể. Đối với một số hãng chuyên sản xuất lò xo, cao su đều đã được ISO công nhận hàng chắt lượng cao. Vd: Dunlopillo, Liên Á… các sản phẩm của 2 hãng này đã có mặt khắp trên thế giới ít nhất là 20 quốc gia. Lý do hôm nay mình giới thiệu về dòng sản phẩm này tới mọi người vì hầu hết rất ít người Việt Nam chúng ta biết đến điểm nỗi bật của chúng. Hãy cùng Đệm Tốt tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Điểm nỗi bật của đệm lò xo

+ Đệm lò xo là một trong những nghiên cứu thành tựu của các chuyên gia, với 1 dòng sản phẩm được thiết kết bằng hệ thống khung sườn lò xo bên trong khá vững chắc. Đệm có khẳn năng nâng đỡ cơ thể rất tốt nhờ hệ thống lò xo. Đối với hệ thống lò xo được phân theo nhiều hệ thống khác nhau như: hệ thống lò xo liên kết, Lò xo túi liên kết hoặc là hệ thống lò xo túi độc lập.

Đại lý đệm lò xo tại Hà Nội

 

>Tham khảo thêm: Đại lý đệm lò xo giá rẻ

+ Đối với hệ thống lò xo liên kết được làm theo dàn được xoán với nhau đối với dòng đệm được thiết kết lò xo liên kết có mức giá rẻ nhất trong các dòng đệm lò xo. Nhược điểm của dòng đệm này là nếu khi mình cử động sẻ có thể gây ảnh hưởng đến người bên cạnh vd: phát ra tiếng kêu, hoặc rung động.

+ Riêng với dòng đệm lò xo túi liên kết được vẫn được thiết kế theo dạng dàn nhưng các cối xoắn lò xo được to hơn nên chất lượng cũng được cải thiện khá tốt, nói chúng ở sản phẩm này bạn có thể sử dụng khá yên tâm.

+ Dòng đệm cao cấp nhất, là dòng đệm lò xo túi độc lập có hệ thống từng khối lò xo độc lập nên có độ nâng đỡ tốt nhất cũng như tối ưu được hết tính năng của mình. Điều nỗi bật khi mình nằm và cử động có thể thoải mái không lo ảnh hưởng tới người bên cạnh.

đệm dunlopillo nhập khẩu

 

>>Tham khảo dòng đệm nhập khẩu: Đệm lò xo Dunlopillo tại Hà Nội

Lý do nên mua đệm lò xo cao cấp

+ Như mình đã nói ở trên đệm lò xo có khẳn năng nâng đỡ cơ thể cực tốt với hệ thống lò xo nâng đỡ. Và như chúng ta đã biết những chiếc lò xo thường có độ nhún nhẩy thoải mái. Các dòng đệm lò xo có chế độ bảo hành ít nhất là 5 năm.

+ Với chúng ta hiện nay giấc ngủ là rất quan trọng, nên chiếc đệm lò xo sẽ giúp bạn có những giây ngủ nghỉ nghơi tuyệt vời.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm sản phẩm đệm lò xo có chính hãng cao cấp xem tại: thegioidemtot.vn

Add Your Comment