Orient Star Retrograde – Ngôi Sao Sáng Phương Đông

Author: | Posted in Tin tức No comments

Những siêu phẩm Orient Star Retrograde được ví như ngôi sao ngược dòng. Đã mang đến một luồng gió mới cho thương đồng hồ Châu Á.

Cùng ngắm nhìn những chiếc đồng hồ Orient Star Retrograde có gì khác biệt trong thiết kế và chất lượng.

đồng hồ orient star retrograde

1. Orient Star Retrograde mang thiết kế tinh xảo

Độ tinh xảo của Orient Star Retrograde trong thiết kế được phối kết hợp trên mặt số của đồng hồ. Nhìn một cách tổng thể, bạn sẽ thấy mặt dial.

Giống như một khu phức hợp tạo nên bởi những công trình nối đuôi nhau. Không hề theo một trật tự nào cả. Tuy nhiên không hề rối mắt. Mà vẫn tạo sự hài hòa cho chiếc đồng hồ.

Đặc trưng của dòng Star, đó là kim năng lượng. Đây là đồng hồ nhỏ đo mức độ năng lượng còn lại trong ổ cót. Giúp bạn biết được khi nào đồng hồ đầy cót. Và khi nào thì cần nạp thêm năng lượng cho nó.

Khi bạn chuyển động cổ tay hay vặn núm, kim chỉ thị sẽ dịch chuyển sang trái. Và trượt dần về bên phải khi đồng hồ ở trạng thái tĩnh.

♥ Giải mã các chức năng có trong chiếc đồng hồ Orient Star Retrograde

Ở góc 9h là 1 vòng tròn với các con số từ 1 đến 31 nắm tay nhau thành một vòng tròn. Kết hợp với thiết kế kim sắc xảo.

Đây chính là lịch ngày nhưng thay vì vòng lịch chay dưới mặt số thì giờ đây người dùng có thể ngắm nhìn qua ô của số như vòng tuần hoàn của thời gian.

Đồng hồ Orient Star Retrograde

Đồng hồ Orient Star Retrograde

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ thấy một SubDial ở góc 6h có hình cánh cung, đó là lịch thứ. Câu trả lời ở đây chính là sự bí ẩn của thời gian, sự tinh tế trong thiết kế và thành tựu về chế tác bộ máy của Orient.

Khi kim chỉ thứ chạy hết 1 tuần. Tính năng đặc biệt trong bộ máy Cal. 40A52 sẽ tạo 1 bước nhảy để kim từ vị trí ngày chủ nhật quay về thứ 2 chỉ trong 1 tích tắc.

Đây là 1 cơ cấu cực kỳ phức tạp. Mà chỉ có những mẫu đồng hồ sử dụng các bộ máy cao cấp mới có được. Và đương nhiên, với niềm tự hào, Orient tạo thêm 1 Bezel màu vàng hồng nổi bật để làm điểm nhấn.

mặt sau đồng hồ orient star

♥ Điểm đặc biệt trong bộ kim chỉ giờ

Bộ kim của đồng hồ này mang đậm kiểu kim Dauphine kinh điển của Nhật Bản. Các kim được thiết kế sắc nhọn, vát cạnh để tạo hiệu ứng ánh sáng.

Hiệu ứng này cũng xuất hiện hoàn hảo trên bộ cọc số hình thang vát góc ở 11 vị trí. Và đương nhiên, không thể thiếu tính năng dạ quang. Một trong các tính năng nổi bật của đồng hồ Nhật Bản.

Và chắc chắn, Orient Star Retrograde sẽ là một trong những chiếc đồng hồ chuẩn Dresswatch với đường kính 39,5mm kết hợp hoàn thiện bóng và phay xước cùng màu mạ PVD rất đẹp.

Bạn tham khảo thêm cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng tại đây nhé:

Cách Nhận Biết Đồng Hồ Orient Chính Hãng Đơn Giản Nhất [2019]

2. Các phiên bản của Orient Start Retrograde

♦ Orient Star với thiết kế mặt số màu đen, viền hồng và dây kim loại.

♦ Đồng hồ Orient mặt đen viền trắng và dây kim loại màu trắng

orient star

♦ Chiếc đồng hồ Orient chính hãng mặt trắng viền vàng, dây kim loại.

 

♦ Orient mặt trắng, viền trắng và dây kim loại màu trắng.

♦ Đồng hồ Orient mặt đen, viền hồng và dây da nâu.

Đây là các phiên bản của Orient Star Retrograde được Dieuhoacay.com tổng hợp lại. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với màu sắc và phong cách của mình nhé.

Add Your Comment