Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Tủ lạnh công nghiệp

Bạn có thể sử dụng máy hút chân không mini để hút hết không khí bên trong hộp, tạo môi trường yếm khí sẽ giúp bảo quản độ tươi của thịt được tốt hơn. Ở môi trường này, các loại via khuẩn sẽ khó có thể sinh sôi nảy nở và làm hỏng thức ăn của bạn.
Nếu bảo quản lâu mà phải để trong ngăn đá của tủ lạnh thì bạn nên bọc nhiều lượt nilon để phần thịt bên trong không bí đóng đá, mất nước, làm thay đổi màu sắc, mùi vị và cả chất dinh dưỡng.

Nếu bảo quản lâu mà phải để trong ngăn đá của tủ lạnh thì bạn nên bọc nhiều lượt nilon để phần thịt bên trong không bí đóng đá, mất nước, làm thay đổi màu sắc, mùi vị và cả chất dinh dưỡng.

2. Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh thích hợp nhất
Một điều cần lưu ý với cách bảo quản thịt trong tủ lạnh là phải điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh sao cho hợp với từng loại

Nhiệt độ thích hợp nhất đối với ngăn mát tủ lạnh là khoảng 2 độ C, còn trên ngăn đông lạnh, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức âm 25 độ C là vừa đủ.

Nếu bạn cho cùng lúc quá nhiều thịt vào ngăn đá thì nên để nhiệt độ ở mức thấp hơn, giúp cho việc làm lạnh được liên tục và nhanh chóng.

Bếp điện kaff


Bếp điện từ cao cấp Kaff KF-IC79H cài đặt sẵn công suất, nhiệt độ cho một số chức năng nấu nướng riêng biệt như chiên, xào, hâm nóng, nấu lẩu... Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tự điều chỉnh công suất, nhiệt độ tùy theo nhu cầu nấu nướng. Có khóa trẻ em an toàn, tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ cộng với 3 vùng nấu linh hoạt tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn. Mặt kính cao cấp bằng Shott Ceran đảm bảo chịu nhiệt, chịu lực tốt, không sợ va chạm.

3. Ghi nhớ thời gian bảo quản khác nhau sẽ có thời gian bảo quản khác nhau. Nếu để lâu hơn thì chúng sẽ bị hỏng hoặc mất hết các chất dinh dưỡng vốn có. Khi ăn bạn sẽ không thể cảm nhận được mùi hay hương vị loại này.
Nắm chắc thời gian bảo quản của từng loại thịt là điểm mấu chốt với cách bảo quản thịt trong tủ lạnh.

Đa phần các loại tươi sống nếu không bị nhiễm khuẩn và được rửa sạch trước khi cho vào tủ lạnh sẽ bảo quản được trung bình khoảng 4 đến 6 ngày ở ngăn mát. Nhưng lại có thể giữ được tới tận vài tháng trong ngăn đá ở nhiệt độ thích hợp và được làm lạnh liên tục. Tuy nhiên, tùy loại
khác nhau mà thời gian bảo quản cũng khác nhau.

Với các loại thịt đã qua chế biến thì có thể giữ được khoảng 1 tháng nếu để trên ngăn đông lạnh.

Khi cho các loại thịt tươi vào bảo quản, bạn cần lưu ý sắp xếp sao cho giữa các túi thịt phải có một khoảng cách đều nhau để khí lạnh có thể làm lạnh đều miếng thịt. Không nên dự trữ quá nhiều sẽ khiến tủ lạnh quá tải, ảnh hưởng tới việc làm lạnh và bảo quản

4. Cách bảo quản thịt đã nấu chín
Thịt đã được sơ chế và nấu chín sẽ có thời gian bảo quản hơn so với thịt tươi sống. Việc bảo quản các loại thịt này cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nghiêm ngặt hơn rất nhiều và đặc biệt lưu ý là dụng cụ chứa thịt chín phải hoàn toàn sạch sẽ, vô trùng và kín đáo để không khí không lọt được vào bên trong.

Bếp điện kaff

Cần tách riêng thịt đã chín và thịt sống ở những ngăn riêng biệt trong ngăn tủ lạnh để tránh bị ô nhiễm chéo hoặc làm ảnh hưởng tới mùi vị thức ăn chín.
Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn có những món ăn nấu nướng kỳ công thì nên đông lạnh loại thịt chín mà bạn yêu thích. Như vậy sẽ bảo quản được lâu hơn rất nhiều so với khi bạn chỉ bảo quản ở ngăn mát.

5. Rửa tay thật sạch
Cách bảo quản thịt trong tủ lạnh sẽ thật sự hiệu quả nếu bạn rửa tay thật sach trước và sau khi tiếp xúc với thịt sống, để tránh vi khuẩn lây lan và gây bệnh cho con người.
Hãy thực hiện dã đông đúng cách bằng lo vi sóng hoặc chuyển xuống ngăn mát cho thịt tan đa từ từ sẽ giúp miếng thịt có độ dai ngon và mùi vị tự nhiên.
Với cách bảo quản thịt trong tủ lạnh kể trên, liệu bạn và gia đình mình đã thực hiện được chính xác hãy chưa? Nếu chưa, hãy áp dụng ngay cách bảo quản thịt trong tủ lạnh này nhé.
Nguyên tắc sắp xếp thức ăn trong tủ lạnh
- Không xếp quá đầy các ngăn khiến luồng khí lạnh không thể lưu thông, dẫn đến nhiệt độ ở một số vị trí trong tủ có thể tăng cao, làm hỏng thức ăn.
- Không để sống và đã nấu chín cạnh nhau, đề phòng vi khuẩn từ sống lây sang thức ăn đã chế biến. Nên xếp

- Rau và hoa quả cũng không nên xếp cạnh nhau. Nên để rau ở nơi có nhiệt độ cao nhất trong tủ (ngăn rau đối với các loại tủ có thiết kế ngăn chức năng, hoặc ngăn dưới cùng đối với loại tủ thông thường), vì nhiệt độ tối ưu để bảo quản rau là 10độ C.

Tủ lạnh công nghiệp- Không nên để trong các hộp các tông chuyên dụng và cất ở các ngăn phía trên.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, chúng ta thường phải cân nhắc có nên cắm điện cho tủ lạnh khi không có nhu cầu sử dụng trong khoảng 1 tuần đến vài tháng. Đó là những trường hợp như về quê ăn tết, kỳ nghỉ, hoặc mùa đông gia đình không có nhu cầu sử dụng tủ lạnh.

Khi gặp tình huống này chúng ta thường rút điện vì nghĩ rằng điều đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Tuy vậy, theo các chuyên gia thì ngắt điện hoàn toàn lại không phải là giải pháp tốt nhất để bảo quản tủ lạnh khi không sử dụng.

Vậy cách tốt nhất là gì?

Theo TS Đoàn Công Huy, công ty Sửa chữa điện lạnh Bảo Quang, thì giải pháp tốt nhất là vẫn duy trì cung cấp điện cho tủ lạnh nhưng để ở số thấp nhất. Lý giải cho cách làm này, TS Huy giải thích, khi ngắt điện hoàn toàn thì giàn nóng và giàn lạnh của điều hòa không hoạt động sẽ dẫn đến hiện tượng ô-xi-hóa, nếu kéo dài có thể dẫn đến tình trạng làm lạnh kém hoặc thậm chí thủng giàn làm lạnh.

Khi cắm điện trong khoảng thời gian không sử dụng, tủ lạnh vẫn tiêu thụ một lượng điện năng nhất định. Tuy vậy, bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề này, vì khi bạn đặt ở số thấp nhất và luôn đóng kín cửa, lượng đồ ăn trong tủ lạnh không đáng kể thì tủ lạnh tiêu thụ rất ít điện năng.

Nếu thời gian không sử dụng tủ lạnh kéo dài vài tháng đến một năm do không có nhu cầu sử dụng, thì tất nhiên bạn nên ngắt điện hoàn toàn, nhưng vẫn cần lưu ý việc giữ vệ sinh, tránh ẩm mốc. Đồng thời thi thoảng bạn nên cắm tủ lạnh để chạy một vài tiếng để bảo quản thiết bị.

Cách vệ sinh tủ lạnh

Sử dụng tủ lạnh sao cho bền hơn?

Ổ cắm điện riêng và chắc chắn, sử dụng đúng điện áp theo hướng dẫn của nhà sản xuất
Chú ý việc bụi bám quá nhiều hoặc ẩm mốc ở đầu cắm điện, cần vệ sinh hoặc thay thế nếu quá cũ
Không chạm vào máy nén hoặc đường ống của tủ lạnh đang hoạt động
Không mở hộp điều khiển, tháo lắp tủ lạnh nếu không có hiểu biết kỹ thuật đầy đủ
Không sử dụng các thiết bị như thiết bị khử mùi trong tủ lạnh, có thể gây cháy nổ
Cần để phía sau tủ lạnh thông thoáng, vì khi bạn lấp đầy khu vực đó thì khi chất làm lạnh rò rỉ có thê gây cháy nổ
Nếu tủ lạnh chưa được nối đất, thì bạn cần nối đất để tránh rò điện
 


Ma truong cao dang duoc ha noi Đào tạo hệ Cao đẳng Dược(mã ngành C720401), Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2016 với phương thức
Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2018 Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3, Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng dược hà nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược
Đầu tư nước ngoài Nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ từ 51% vốn điều lệ trở, Pháp luật Việt Nam không quy định cụ thể đầu tư nước ngoài là gì, nhưng căn cứ vào bản chất của hoạt động này, chúng ta có thể giải thích như sau: Đầu tư nước ngoài được hiểu là việc tổ chức cá nhân trong hoặc ngoài nước tiến hành góp vốn việc đầu tư vào

- Phone: +84-908-744-256