Hãng sản xuất
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
  • Trực tuyến :13
  • Hôm nay :65
  • Hôm qua :59
  • Tổng lượt truy cập :265338
 
 

Tin tức

Tham quan nước Mỹ, tìm trường mong muốn

 Việt Nam là quốc gia xếp thứ 8 thế giới về số lượng sinh viên theo học tại Mỹ năm 2013 - 2014 theo Báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế Mỹ. Con số phần nào cho thấy nhu cầu theo học tại môi trường giáo dục bậc nhất thế giới này của người Việt.
Phụ huynh học sinh Việt Nam thường biết đến các trường đại học và trung học Mỹ thông qua bạn bè, người thân có con học tại trường; tiếp xúc với đại diện các trường cử đến hoặc thông qua các công ty tư vấn du học. Tổ chức Student Management Group (SMG) đã thiết lập chuyến tham quan tìm hiểu thực tế cho các phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm trường cho con em tại Mỹ để phụ huynh học sinh có cách tiếp cận chân thực hơn.
Bạn sẽ có cơ hội đến và khảo sát các trường trung học và đại học nổi tiếng thuộc bờ Đông nước Mỹ như các trường trung học Lowell Catholic, Northwest Catholic, MacDuffie, Maynard; các trường đại học Harvard, MIT, Yale, Manhattan, New York, Rutgers, George Washington, Georgetown... Song song đó, các chuyến viếng thăm các thành phố nổi tiếng như Boston, New York, Washington D.C. và tham quan các địa điểm nổi tiếng được mệnh danh là biểu tượng cho lịch sử, văn hóa và kinh tế Mỹ như sông Charles, tượng Nữ thần Tự do, tòa nhà Empire State, đảo Ellis, khu vực tòa nhà Thương mại Thế giới (sự kiện 9/11)… sẽ được tổ chức. Du khách còn được trải nghiệm sự giao thoa văn hóa tại Chinatown và Little Italy. Ngoài ra, thưởng thức các món ăn địa phương ở các nhà hàng nổi tiếng, dạo chơi mua sắm trong các trung tâm thương mại sang trọng và hiện đại.

Bài viết khác
  1. Indonesia xét xử 4 nghi phạm khủng bố Trung Quốc
  2. Đoàn Thúy Trang nhiều lần khóc khi thu album đầu tay
  3. Hai trường đại học lớn tăng học phí
 
 
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256
Copyright © 2024 maylanhinverter.biz