Hãng sản xuất
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
  • Trực tuyến :15
  • Hôm nay :46
  • Hôm qua :59
  • Tổng lượt truy cập :265319
 
 

Tin tức

Đoàn Thúy Trang nhiều lần khóc khi thu album đầu tay

 Nữ ca sĩ "Tình yêu màu nắng" không kìm được nước mắt vì sự khó tính của chồng - nhạc sĩ Phạm Thanh Hà - trong phòng thu.
Thúy Trang gây bất ngờ với underground và nhạc cụ dân tộc / Đoàn Thúy Trang kết hôn với nhạc sĩ ‘Tình yêu màu nắng’
Sau thành công bất ngờ của Tình yêu màu nắng năm 2013, Đoàn Thúy Trang và chồng là nhạc sĩ Phạm Thanh Hà kết hôn. Những lo toan cho cuộc sống riêng, cũng như việc Thanh Hà phải tập trung thi tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành sáng tác khiến mọi dự án âm nhạc của Đoàn Thúy Trang bị hoãn. Một năm gần đây, Giải nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc nhẹ mới bắt đầu có thời gian dành cho sự nghiệp. Cô đánh dấu sự quay trở lại bằng album đầu tay mang tên 193.

Sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca sinh năm 1986 vẫn có sự giúp đỡ lớn của chồng và người bạn thân thiết khác - nhạc sĩ khiếm thị Nguyễn Thanh Bình. Sự thành công của Tình yêu màu nắng khiến việc sản xuất album 193 trở thành một thách thức lớn đối với cả êkíp. Hai nhạc sĩ chịu sức ép làm thế nào để đưa sản phẩm có chất lượng tương đương, bằng không sẽ bị khán giả quay lưng.

Đoàn Thúy Trang chia sẻ, cô gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình thu âm. "Anh Hà vốn kỹ tính và đòi hỏi cao. Nhiều lúc ở trong phòng thu, tôi đã cố hết sức mình để nhập tâm vào bài hát nhưng vẫn không thỏa mãn được kỳ vọng của anh. Nhiều lúc gồng mãi không chịu nổi, tôi đã không kìm được nước mắt. Cả album có 7 bài hát thì 6 ca khúc đã 'chan' nước mắt của tôi, chỉ duy nhất Có phải anh là... được hoàn thành trong một lần thu duy nhất", cô kể.

Êkíp sản xuất quyết định chọn ngũ cung (một loại âm giai phổ biến trên thế giới với 5 nốt nhạc trong một quãng tám) để làm phương tiện truyền tải cảm xúc. Nhờ vậy, những ca khúc pop được Phạm Thanh Hà viết ra đều mang màu sắc dịu dàng, nhẹ nhàng. Trong khi đó, Nguyễn Thanh Bình lại chọn những tiết tấu âm nhạc hiện đại để đưa vào các bản phối, tạo nên sự mới mẻ, cách tân về giai điệu.

Bài viết khác
  1. Indonesia xét xử 4 nghi phạm khủng bố Trung Quốc
  2. Tham quan nước Mỹ, tìm trường mong muốn
  3. Hai trường đại học lớn tăng học phí
 
 
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256
Copyright © 2024 maylanhinverter.biz